Túi giặt Terra wash magie Nhật Bản. Sữa Tắm Chiết Xuất Hoa Hổng Mandala- 300ml Nước Gội Đầu Lên Men Thảo Dược Mandala- 300ml NƯỚC CẤT LÁ TRẦU NGUYÊN CHẤT HUYỀN THOẠI- 100ML Nụ Khuynh Diệp Cường Hải- 500gr- 100% nguyên chất NHANG SẠCH KHUYNH DIỆP _CƯỜNG HẢI- BÓ 500GR- 100% NGUYÊN CHẤT Nhang khuynh diệp Cường Hải 140gr- hơn 100 que NHANG QUẾ HUẾ- 100% TỰ NHIÊN- M131 Miếng Dán Linh Phù NGŨ LỘ THẦN TÀI- Linh Phù Tài Lộc Dán Điện Thoại , Đẹp Lung Linh -M30 Miếng Dán Linh Phù SỨC KHOẺ- Linh Phù Tài Lộc Dán Điện Thoại , Đẹp Lung Linh -M129 Miếng Dán Linh Phù VĂN XƯƠNG HỌC HÀNH THI CỬ- Linh Phù Tài Lộc Dán Điện Thoại , Đẹp Lung Linh -M128 Miếng Dán Linh Phù CÔNG DANH SỰ NGHIỆP- Linh Phù Tài Lộc Dán Điện Thoại , Đẹp Lung Linh -M127 Miếng Dán Linh Phù QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ- Linh Phù Tài Lộc Dán Điện Thoại , Đẹp Lung Linh -M126 100gr nụ Đuổi Muỗi Thảo Dược, Nụ Bồ Kết 500gr Nụ Đuỗi Muỗi Thảo Dược, Nụ Bồ Kết. Nhang Khynh Diệp Huế 100% Tự Nhiên, bó 120que Xịt Đuổi Muỗi Thảo Dược Cường Hải 500ml Xịt Đuổi Muỗi Thảo Dược Cường Hải 100ml Nhang Trầm Huế 100% Tự Nhiên Tinh dầu sả Huyền Thoại 10ml- M119

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Từ khóa
Danh mục
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Click vào ảnh lớn để zoom

Mã sản phẩm: M138
Giá : 995.000 VND

Số lượng    

Khuyến mại : Mua 1 túi: 995.000 VND
Mua 2 túi: 1.895.000 vnd

Mầu sắc: bạc

Mô tả

Túi giặt Terra wash magie Nhật Bản. Túi giặt Terra Wash+Mg không chứa hóa chất độc hại và tổng hợp, 99,95% thành phần là Magie, có nguồn gốc từ trái đất. Không có thành phần có thể gây dị ứng cho làn da An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ em có làn da nhạy cảm, kể cả các em bé có vấn đề về da như chàm, dị ứng, … thậm chí là các bệnh về da nghiêm trọng vẫn dùng túi giặt Terra Wash được. Bảo vệ sức khỏe con người bằng cách giữ vệ sinh cho máy giặt, vì loại bỏ nấm, mốc, vi trùng, vi khuẩn (những thứ sẽ bị sót lại khi chúng ta dùng bột giặt hoặc nước giặt thông thường).


 • Terra Wash+Mg đạt huy chương vàng tại triển lãm công nghệ sinh học quốc tế Natexpo được tổ chức tại Paris năm 2017.
 • Là sản phẩm được bình chọn trong hạng mục “Phong cách sống xanh” tại Sana 2017 ở Bologna, triển lãm quốc tế về các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại Ý.
 • Terra Wash+Mg đạt chứng nhận hiệp hội Vegan (Thuần chay) và đạt chứng chỉ của Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện quốc gia về y tế hàng đầu chuyên giúp đỡ người lớn và trẻ em bị dị ứng.
 • Mỗi một túi giặt Terra Wash+Mg được bán ra, bạn đã góp 1 cây cho Eden Reforestation, là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động ở các nước đang phát triển để xây dựng lại cảnh quan thiên nhiên bị phá hủy bởi nạn phá rừng.
 • ✔ ĐẶC TRƯNG CỦA TÚI GIẶT TERRA WASH+MG : 

  •  Tái sử dụng nhiều lần và có thể giặt 365 lần/năm.
  • Một Túi giặt Terra Wash+Mg có thể giặt sạch đến 8kg quần áo trong 1 lần giặt.
  • Phù hợp với mọi máy giặt và cả giặt tay.
  • Có thể giặt sạch quần áo cả trong môi trường nước mềm, nước cứng, nước lạnh và nước nóng (nếu bạn dùng Túi giặt Terra Wash+Mg với nước nóng thì sẽ tăng khả năng làm sạch, nhưng nếu bạn dùng nước lạnh thì lại giữ được số lần giặt nhiều hơn)
  • Túi giặt Terra Wash+Mg không tạo nhiều bọt như bột giặt hay nước giặt thông thường, điều này đồng nghĩa với việc sẽ giảm đáng kể lượng nước và điện năng cho quá trình xả sạch quần áo và súc rửa máy giặt.
  • NHỮNG LÍ DO ĐỂ SỬ DỤNG TERRA WASH+MG

  • 1. TIẾT KIỆM

   • Túi giặt Terra Wash+Mg dùng được hơn 365 lần cho tầm 8 kg. Không cần phải đong đếm như bột giặt, chỉ cần cho thẳng vào lồng máy cùng quần áo là được. 
   • Tái sử dụng nhiều lần: có thể giặt được trên 365 lần mà không cần phải mua bột giặt hay nước giặt thông thường.
   • Tiết kiệm thời gian mua sắm các chất tẩy rửa để giặt quần áo.
   • Tiết kiệm tiền nước vì nước giặt quần áo cùng túi giặt Terra Wash+Mg sẽ không cần dùng nhiều nước để xả sạch như khi dùng xà phòng, và có thể dùng để tưới cây.
   • Tiết kiệm và bảo tồn nguồn năng lượng nước của trái đất.

   2.THÂN THIỆN VỚI CON NGƯỜI

   • Túi giặt Terra Wash+Mg không chứa hóa chất độc hại và tổng hợp,  99,95% thành phần là Magie, có nguồn gốc từ trái đất. 
   • Không có thành phần có thể gây dị ứng cho làn da 
   • An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ em có làn da nhạy cảm, kể cả các em bé có vấn đề về da như chàm, dị ứng, … thậm chí là các bệnh về da nghiêm trọng vẫn dùng túi giặt Terra Wash được.
   • Bảo vệ sức khỏe con người bằng cách giữ vệ sinh cho máy giặt, vì loại bỏ nấm, mốc, vi trùng, vi khuẩn (những thứ sẽ bị sót lại khi  chúng ta dùng bột giặt hoặc nước giặt thông thường).

   3.THÂN THIỆN VỚI VẢI VÓC 

   • Túi giặt Terra Wash+Mg giúp quần áo mềm mại và giữ màu sắc
   • Dùng túi giặt Terra Wash+Mg cho các loại sản phẩm có nguồn gốc từ bông hữu cơ thì càng hoàn hảo hơn nữa.

   4.TERRA WASH+MG HIỆU QUẢ TRONG VIỆC ỨC CHẾ VI KHUẨN 

   • Terra Wash+Mg hiệu quả vượt trội hơn hẳn trong việc ức chế vi khuẩn E.coli so với nước muối
   • Kết quả thí nghiệm kháng khuẩn của Terra Wash+Mg với khuẩn E.coli và Tụ cầu vàng Straphylococcus Aureus

   + Kết quả cho thấy Terra Wash+Mg bắt đầu triệt tiêu E.colis chỉ sau 10 phút, và tiếp tục ngăn chặn sự sinh sản của E.colis ngay cả sau 28 giờ. Trong khi E.colis bắt đầu sinh sản sau 6 giờ trong nước muối.

   Thí nghiệm được thực hiện bởi phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản và viện công nghệ công nghiệp Ibaragi Prefecture của Nhật Bản. 

   + Với khuẩn tụ cầu vàng Straphylococcus Aureus , kết quả cho thấy Terra Wash+Mg ức chế khoảng 90% khuẩn S.aureus sau 2 giờ và gần như 100% sau 6 giờ. 

   Thí nghiệm được thực hiện bởi phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản

   5.TERRA WASH+MG  LÀ SẢN PHẨM TỐT NHẤT TRONG VIỆC LOẠI BỎ MÙI HÔI 

   • Kết quả cho thấy Terra Wash+Mg mạnh hơn gấp 10 lần trong việc loại bỏ mùi so với bột giặt hoặc nước giặt thông thường. Terra Wash+Mg vẫn hoạt động hiệu quả khi kết hợp cùng bột giặt hoặc với nước giặt mặc dù hiệu quả có thể bị giảm bớt.

    Thí nghiệm được thực hiện bởi Cty TNHH dịch vụ kỹ thuật hoá học Hitachi ở Nhật Bản 

   6.TERRA WASH+MG HIỆU QUẢ NHƯ BỘT GIẶT/NƯỚC GIẶT 

   • Kết quả cho thấy Terra Wash+Mg có hiệu quả như nước giặt thông thường trong việc phân huỷ bã nhờn với tỉ lệ phân huỷ 30%. Thí nghiệm cũng cho thấy Terra Wash+Mg hoạt động hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp với bột giặt.

    Thí nghiệm được thực hiện bởi viện nghiên cứu công nghê Shimadzu, Nhật Bản   

   7. GIÚP VỆ SINH LUÔN MÁY GIẶT BẰNG CÁCH LOẠI BỎ NẤM MỐC, VI KHUẨN CÒN SÓT LẠI TRONG MÁY GIẶT8. NƯỚC ĐÃ GIẶT QUẦN ÁO CÓ THỂ TƯỚI CÂY ĐƯỢC KHÔNG?

   •  Hoàn toàn CÓ – Nếu bạn đang dùng túi giặt Terra Wash+Mg mà không dùng kèm chất tẩy rửa nào khác – đấy chính là một trong nhiều lợi ích của việc sử dụng túi giặt Terra Wash+Mg.
   •  Thực tế là khi chúng ta giặt quần áo bằng túi giặt Terra Wash+Mg thì lượng nước thải ra dùng canh tác hoặc làm vườn tốt hơn nhiều so với nước máy thông thường vì nước này rất giàu dinh dưỡng để nuôi cây, đó chính là magiê và bụi bẩn (bã nhờn) mà không có bất kì hóa chất nhân tạo nào có thể gây hại cho cây xanh và môi trường. Nó thực sự là nguồn nước hoàn hảo để canh tác hoặc làm vườn. Thật sự quá tuyệt vời đúng không. Cùng xem bản đồ cho thấy chu trình nước của quá trình sử dụng túi giặt Terra Wash+Mg nhé:
   • Nước từ nhà máy đến hộ gia đình, sử dụng giặt quần áo cùng túi giặt Terra Wash+Mg rồi dùng canh tác trực tiếp, sau đó là hòa vào đại dương mà không để lại tác động tiêu cực nào cho đất và nước.
   • NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG TERRA WASH+MG

   • ✔ Với thành phần Magie nguyên chất, trong môi trường nước, Magie sẽ phản ứng với nước tạo ra các bọt khí Hydro và môi trường kiềm (như bột giặt), nước kiềm này có khả năng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, nấm mốc, vi trùng, vi khuẩn và mùi. 

    Thành phần túi giặt Terra wash +Mg chứa 99,95 Mg nguyên chất

    ✔Mặc dù ở nhiệt độ phòng Mg không phản ứng với nước, nhưng công ty đã tìm ra cách để phản ứng xảy ra và được cấp bằng sáng chế quốc tế cho sự phát minh này:  Mg + H20 = Mg(OH)2 + H2 

    ✔ Một tính năng khác của Terra Wash+Mg là có khả năng giảm kích thước của các phân tử nước. Các phân tử nước được cho là đi theo cụm chứ không phải là các phân tử đơn lẻ. Mặc dù rất khó để đo kích thước của các phân tử nước do đặc tính không ổn định của nó. Chúng ta hình dung là các cụm nước “biến hoá” thành kích thước nhỏ hơn bằng cách gặp các phân tử nhỏ nhất trên trái đất là hydro, trong nước, cho phép tăng cường khả năng nước đi qua lỗ chân lông vải, dẫn đến tính chất làm sạch tốt hơn.

   • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TERRA WASH+MG

    Thật tuyệt vời vì từ nay việc giặt giũ không còn phải đo lường, đong đếm, không lo đổ vãi và cũng không sợ dị ứng với bột giặt, không lo ngại các bé nhầm tưởng bột giặt là đồ chơi hay đồ ăn nữa. Tất cả chỉ cần 1 chiếc túi xinh xắn tiện dụng và an toàn với tất cả.

    ✔ Cách sử dụng hiệu quả nhất : 

    • Cho túi giặt vào máy cùng quần áo và chọn chế độ giặt tầm 60 phút. Nếu giặt tay thì ngâm túi vào chậu nước trước 10-15 phút rồi vò quần áo cùng túi. Có thể thao tác điều khiển máy giặt hoạt động ở chức năng giặt ngâm : Ngâm túi giặt Terra Wash+Mg và quần áo bẩn trong nước 15-20 phút trước khi khởi động máy giặt để đạt được hiệu quả làm sạch cao hơn. Việc ngâm túi giặt Terra Wash+Mg và quần áo trước khi giặt sẽ giúp túi giặt hoạt động hiệu quả hơn. 
    •  Nên chọn mức nước xấp xỉ với quần áo để phản ứng giữa Mg trong túi giặt và nước tạo nồng độ kiềm cao, đạt hiệu quả giặt cao nhất.
    • Trước lúc sử dụng Terra Wash+mg để giặt quần áo nên làm sạch lồng máy trước, vì Terra Wash+Mg có khả năng làm bong các vết bẩn bên trong lồng giặt nên có thể làm bẩn quần áo ở những lần giặt đầu. Do vậy, bạn nên làm sạch lồng máy trước hoặc có thể cho máy giặt “chạy không” với Terra Wash+Mg vài lần để làm sạch máy trước khi giặt cùng quần áo.

    ✔ Một vài lưu ý :

    • Túi giặt Terra Wash+Mg không chứa chất tẩy trắng hoặc làm sáng hóa học như một số bột giặt/nước giặt thông thường, nên đối với các vết bẩn cứng đầu hay quá nhiều thì bạn nên xả trước với nước hoặc cho một chút bột giặt/nước giặt lên vùng bẩn đó.
    • Túi giặt Terra Wash+Mg nếu kết hợp cùng baking soda có thể làm trắng và tăng khả năng tẩy vết bẩn cứng đầu. 
    • Khi cần thiết, bạn có thể kết hợp bột giặt với túi giặt Terra Wash+Mg để khuếch đại sức mạnh giặt tẩy của bột giặt, cách này đem lại hiệu quả vượt trội mà lại tiết kiệm ½ (thậm chí là hơn) lượng bột giặt so với thông thường.
    • Thận trọng: không sử dụng kết hợp túi giặt Terra Wash+Mg  với bột giặt hoặc chất tẩy rửa có gốc Clo.

    Kết hợp cùng soda có thể làm trắng và tăng khả năng tẩy vết bẩn cứng đầu.

    ✔ Hướng dẫn bảo quản túi giặt Terra Wash+Mg 

    • Lấy túi giặt Terra Wash+Mg ra khỏi máy trước khi sấy khô quần áo (nếu máy giặt của bạn là máy giặt kết hợp sấy khô)
    • Treo túi giặt Terra Wash+Mg vào nơi khô ráo khi đã kết thúc quá trình giặt quần áo nhằm tránh Mg bị oxy hoá làm giảm hiệu quả giặt. 
    • Nếu bạn giặt liên tục nhiều mẻ quần áo thì không cần làm khô túi giặt Terra Wash+MgViệc để túi giặt Terra Wash+Mg lại trong máy hoặc để nơi ẩm ướt có thể làm giảm hiệu suất và vòng đời sản phẩm   

        Treo túi giặt Terra Wash+Mg vào nơi khô ráo khi đã kết thúc quá trình giặt quần áo

    ✔ Lưu ý:

    • Túi giặt Terra Wash+Mg có thể giặt 365 lần đựa trên chu trình giặt từ 40-60 phút, nếu thường xuyên giặt với chu trình lâu hơn thì có thể tiêu thụ Magiê nhanh hơn, rút ngắn vòng đời sản phẩm.
    • Để biết khi nào cần mua túi giặt Terra Wash+Mg khác thay thế, ta chỉ cần đo trọng lượng của túi, nếu trọng lượng túi chỉ còn 80 gram thì đã đến lúc mua một chiếc túi giặt Terra Wash+Mg mới bạn nhé.
    • Khi thấy giảm hiệu quả của túi gịặt, kiểm tra trọng lượng của túi, nếu túi nhẹ hơn 80 gram, thì chỉ thích hợp cho lượng quần áo tầm 3-4 kg. Nếu túi vẫn còn nặng, thì do Mg bị oxy hoá trong không khí, chỉ cần ngâm túi vào dấm trắng khoảng 5-10 phút để tẩy lớp oxy hoá sau đó rửa lại bằng nước lạnh để đảm bảo không còn dấm bám trên Mg (nếu không dấm sẽ ăn mòn Mg) 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để mua hàng tại Shop quatangsuutam.vn quý khách có thể lựa chọn 2 cách

I. Đến trực tiếp tại tại địa chỉ: 131/1 đường 3 Tháng 2, phường 1, quận 10, tpHCM

                                   hoặc 15/118 Võ Duy Ninh, P.22, Bình Thạnh, tpHCM

II. Đặt hàng và shop sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách

1. Gọi điện trực tiếp đến hotline 0907 018 326 để đặt hàng.

2. Đặt hàng online trên website và chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận và gửi hàng cho quý khách

 

Để đặt hàng online bạn click chọn sản phẩm cần đặt - chọn số lượng - click nút MUA HÀNG để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Khi quý khách đã chọn xong những sản phẩm cần đặt thì bấm chữ GIỎ HÀNG hoặc biểu tượng giỏ hàng ở trên đầu trang web và điền thông tin người nhận và bấm GỬI ĐƠN ĐẶT HÀNG. Trong vòng 24h sau đó đó chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác thực và gửi hàng.

Xem clip hướng dẫn mua hàng phía cuối bài

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản trước và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

cachthucmuahang

I. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
- Đối với hình thức này quý khách sẽ thanh toán thêm phí ship là 30.000 VNĐ/lần.

Miễn phí ship nếu đơn hàng >= 500.000 VNĐ

II. Chuyển khoản trước
- Đối với hình thức này shop miễn phí ship với tất cả mọi đơn hàng.
- Sau khi chuyển khoản xong vào 1 trong các tài khoản bên dưới hãy thông báo ngay cho chúng tôi qua điện thoại tên người chuyển khoản, shop sẽ kiểm tra và tiến hành gửi hàng ngay trong ngày làm việc.

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản ngân hàng qua các tài khoản sau :

Chủ tài khoản chung : NGUYỄN THỊ MỸ DUNG

 

1) Ngân hàng Á Châu - ACB (chi nhánh Bình Thạnh - HCM)
Số tài khoản : 5847667

 

THỜI GIAN NHẬN HÀNG

I. Khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh 

+ Các quận trung tâm 1,3,5,10,11,Phú Nhuận, Bình Thạnh : giao hàng trong vòng 2 giờ sau khi xác nhận.
+ Đối với quận huyện khác sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc 1-2 ngày tùy địa chỉ cụ thể

II. Khách hàng tại các tỉnh thành

+ Shop sẽ gửi qua chuyển phát nhanh, khách sẽ nhận được hàng sau 2-3 ngày.

 -- Chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã, đang và sẽ tín nhiệm chúng tôi --

Hướng dẫn đặt hàng trên website

(dành cho điện thoại)

 

Hướng dẫn đặt hàng trên website

(dành cho máy tính & laptop)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0907-018-326 Ms Dung

Nhắn tin facebook: m.me/quatangsuutam

Địa chỉ 1: 131 đường 3 Tháng 2, P.11, Quận 10, tpHCM

Đ/c 2: 15/118 Võ Duy Ninh, P.12, Bình Thạnh, tpHCM

Facebook : https://www.facebook.com/quatangsuutam

Vui Lòng Liên Hệ Trước Khi Tới. Xin Cảm Ơn!